แนะนำหนังไทยที่ดีและซึ้งที่สุดอีกเรื่องค่ะ เรื่อง “เด็กหอ”

ก่อนจะทิ้งท้าย ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ด้วยเรื่อง รักแท้บทที่ 1 เรื่องของระบิลผู้ขยาดสาวขายประกัน หลังฟังเรื่องราวต่าง ๆ นานามาเยอะ แต่กลับตกหลุมรักทิพย์ สาวขายประกันตั้งแต่แรกพบ ซึ่งทุกอย่างดูเหมือนจะราบรื่น แต่แล้วทิพย์ก็หายตัวไปโดยไม่ทราบสาเหตุ เรื่องนี้ได้ สุเทพ ตันติรัตน์ มาเป็นผู้กำกับ พร้อมนำแสดงโดย ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง และ บุญพิทักษ์ จิตต์กระจ่าง เข้าฉายในเวลา 17.30 น. และจะฉายซ้ำอีกครั้งในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ เวลา 13.00 น. โลกทั้งใบให้นายคนเดียว หนังวัยรุ่นระดับปรากฏการณ์แห่งยุค ที่เล่าเรื่องของหนุ่มวัยรุ่นที่ต้องมาทำงานแทนพ่อที่ป่วย เพื่อส่งให้น้องได้เรียนหนังสือ ก่อนที่จะถูกชักชวนให้เข้าแก๊งลักรถ วันหนึ่งเมื่อแผนเกิดผิดพลาด เขาจึงถูกตามล่า เรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของ ราเชนทร์ ลิ้มตระกูล นำแสดงโดย สมชาย เข็มกลัด และ สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา เข้าฉายในวันที่ 12 และ 22 กุมภาพันธ์ เวลา 15.00 น.

ภาพยนตร์ไทยที่ดีที่สุด

“ปั้นจั่น ปรมะ” สวมแหวนแทนใจ “ริสะ” หล… บรรยากาศพิธีรดน้ำศพ “บีม ปภังกร” สุดเศร้า! ‘บิ๊กเสือ’ ไฟเขียว ‘เบน เดวิส’ ร่วมทัพ ‘ช้างศึก’ ล่าแชมป์ซีเกมส์…

บทความอื่น

นอกจากนี้ ยังมีเรื่อง แบบว่าโลกนี้…มีน้ำเต้าหู้และครูระเบียบ ซึ่งพูดถึงทีมวอลเล่ย์บอลหญิงประจำโรงเรียนที่พยายามจะคว้าชัยในการแข่งขัน เพื่อให้คุณครูที่พวกเธอรักได้กลับมาสอนนักเรียนเช่นเดิม เรื่องนี้กำกับโดย ปัญญา นิ่มเจริญพงศ์ แสดงนำโดย ศรราม เทพพิทักษ์​ และ สุวนันท์ คงยิ่ง พร้อมฉายในวันที่ 11 และ 25 กุมภาพันธ์ เวลา 13.00 น. สำหรับเดือนกุมภาพันธ์ เริ่มต้นกับเรื่อง ภวังค์รัก ที่ฉายให้เห็นภาพของหนุ่มนักเรียนนอกที่ต้องกลับบ้านกะทันหัน หลังพ่อฆ่าตัวตายจากวิกฤตต้มยำกุ้งในปี 2540 เขาจึงตั้งใจพาน้องชายวัย 18 ที่ไม่พบเจอกันกว่า 10 ปี กลับไปเมืองนอกด้วย ขณะเดียวกันก็ยังได้เจอรักแรกของเขาซึ่งกำลังย่ำแย่กับพิษเศรษฐกิจ เรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของ ลี ชาตะเมธีกุล นำแสดงโดย อนันดา เอเวอร์ริงแฮม และ อภิญญา สกุลเจริญสุข โดยจะฉายในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ เวลา 15.00 น. และวันที่ 29 กุมภาพันธ์ เวลา 13.00 น. เปลี่ยนบรรยากาศมาชมภาพยนตร์สยองขวัญกันบ้างกับเรื่อง 303 กลัว กล้า อาฆาต ผลงานการกำกับของ สมจริง ศรีสุภาพ นำแสดงโดย อนันดา เอเวอร์ริงแฮม และ เทย่า โรเจอร์ พร้อมฉายในวันที่ 7 และ 19 กุมภาพันธ์ เวลา 13.00 น.

ภาพยนตร์ไทยที่ดีที่สุด

มนต์รักทรานซิสเตอร์ ทั้งในเวอร์ชั่น นวนิยายของวัฒน์ วรรลยางกูร และในเวอร์ชั่นภาพยนตร์ของ เป็นเอก รัตนเรือง เป็นภาพสะท้อนที่ชัดเจนมากๆ ของความเป็นคนที่ไม่เท่ากัน ความเหลื่อมล้ำ ความยากจน ความเป็นชนชั้นของแต่ละ อาชีพในสังคม การมองหาสิ่งที่ดีกว่า… “พีพีทีวี” ชวนอยู่ที่บ้านนั่งดูหนัง กับแคมเปญ “กักตัวไม่กั๊กหนัง” เดลิเวอรี่หนังดี สนุกครบรส ลงจอตลอ… “หนังหยิบทุกความน่ากลัวของมหาลัยมาใช้ได้ชาญฉลาด ผลที่ได้คือมันทำให้เรากลัวทุกนาที” – I Watch Movies a lot. ข่าวสดประชาชาติธุรกิจสุดสัปดาห์ศิลปวัฒนธรรมเทคโนโลยีชาวบ้านเส้นทางเศรษฐีสำนักพิมพ์มติชนศูนย์ข้อมูลมติชนมติชนอคาเดมีKhaosod EnglishMatichon Investor Relationร่วมงานกับเรา. ครอบครัว “บีม ปภังกร” ไม่ติดใจสาเหตุเสียชีวิต รดน้…

ภาพยนตร์ไทยสุดฮิต

สู่ 7 ภาพยนตร์สุดสยอง!! จีน ญี่ปุ่น ยื่นหนังสือร่วม Travel Bubble สธ.เตรียมพิจารณา เสนอครม. “เดียร์น่า” นำทีมแก๊งเพื่อนโคฟเวอร์… สิงหานี้ “พีพีทีวี” เสิร์ฟหนังดังตลอดวันหยุดสุดสัปดาห์ กับแคมเปญ “หนังวันหยุด! © 2021 กรุงเทพธุรกิจ มีเดีย จำกัด. All Rights Reserved.

  • ความจริงที่ปฏิเสธไม่ได้ ก็คือ ใครๆในโลก ต่างต้องการ ผลักดันให้ชีวิต ไปเจอสิ่งที่ดีกว่าเดิม…
  • ชี้คนไทยใช้เน็ตบนมือถือพุ่ง LINE ผุดแคมเปญ THE OFF…
  • “พีพีทีวี” ชวนอยู่ที่บ้านนั่งดูหนัง กับแคมเปญ “กักตัวไม่กั๊กหนัง” เดลิเวอรี่หนังดี สนุกครบรส ลงจอตลอ…
  • © 2021 กรุงเทพธุรกิจ มีเดีย จำกัด.
  • และจะฉายซ้ำอีกครั้งในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ เวลา 13.00 น.

ความจริงที่ปฏิเสธไม่ได้ ก็คือ ใครๆในโลก ต่างต้องการ ผลักดันให้ชีวิต ไปเจอสิ่งที่ดีกว่าเดิม… ชี้คนไทยใช้เน็ตบนมือถือพุ่ง LINE ผุดแคมเปญ THE OFF https://hdmovies-th.com/โก๋หลังวัง-born-blood/… “ฌอห์ณ” รัก “เพชร” 2 ปี มองอนาคต ประกาศแต่งแน่กับค… เศร้า “บีม ปภังกร” นักแสดงจากซีรีส์ดัง “เคว้ง” เสี… หวีด Halloween กับ 7 สถานที่จริงสุดเฮี้ยน!

Deja un comentario

Tu dirección de correo electrónico no será publicada.